DIỄN ĐÀN SINH VIÊN CĐCN DỆT MAY TT HÀ NỘI
Chào mừng bạn truy cập hictonline.forumvi.com

Một người thì không làm nên tất cả!
Đừng hỏi vì sao diễn đàn của chúng ta "nghèo". Hãy trả lời tôi, TẠI SAO NGAY BÂY GIỜ BẠN KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐỂ CHIA SẺ KHÓ KHĂN ĐÓ?

HÃY ĐỂ LẠI DẤU CHÂN MỖI NƠI BẠN TỚI!

Quy định diễn đàn về bài viết (topic + chatbox)

Go down

Quy định diễn đàn về bài viết (topic + chatbox)

Bài gửi by Admin on Fri Jun 03, 2011 7:51 am

A.

1. Không nên gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang mục có nội dung phù hợp hơn.

2. Không gửi các bài viết mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.

3. Nội dung các bài viết tuyệt đối KHÔNG được sử dụng chữ viết hoa, nội dung nên viết có dấu và không sử dụng các ký tự đặc biệt gây khó khăn cho người đọc

4. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo.

5. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài viết có nội dung vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Những bài vịết có nội dung không lành mạnh, phản cảm, phản động,. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức. Và người gửi bài trên sẽ bị cảnh cáo, nhắc nhở hoặc bị loại ra khỏi Diễn đàn ngay lập tức và bị treo Nick vĩnh viễn.

6. Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

7. Tất cả những bài viết quảng cáo, rao vặt, giới thiệu trang web mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong diễn đàn sẽ bị xóa ngay tất cả các bài.

8. Bạn có thể gửi thông báo cho Admin, Mod về những bài viết có nội dung không phù hợp.

9. Không được Post các bài viết liền nhau (từ 2 bài trở lên) trong cùng một chủ đề. Những bài viết này sẽ bị xóa.

10. Tiêu đề bài viết phải rõ ràng, phù hợp, có ý nghĩa.


Chú ý: Những bài viết bị xóa bài sẽ bị trừ điểm rất nặng, vì vậy các thành viên post bài phải chú ý về nội dung bài viết của mình.

B. Các thông tin cá nhân, biểu tượng, chữ ký, tin nhắn

1. Thành viên mới đăng ký không được sử dụng username gây trùng lặp với username đã có, cố tình gây ra sự nhầm lẫn như thành viên mới. Không được sử dụng email của người khác (hoặc email giả) để đăng ký.

2. Chữ ký của thành viên không nên quá dài dòng, kích thước lớn (khuyến khích nên là châm ngôn, câu nói ưu thích hoặc những thông tin bổ ích)

3. Thành viên không được sử dụng biểu tượng (avatar) là các hình ảnh có nội dung không lành mạnh, bạo lực, sexy, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

4. Những thành viên nào bị nhiều người khiếu nại là có ý đồ gây rối, phá hoại hoặc không tuân thủ nội qui nhiều lần sẽ bị loại ra khỏi Diễn đàn.

5. Nội dung các tin nhắn cá nhân (PM) trong diễn đàn GameVui.com không được kiểm soát, vì vậy các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm với nhau về các tin nhắn trao đổi.

6. Những Mod được nhiều thành viên góp ý mà không chịu sửa đổi, không tích cực hoặc không làm tròn trách nhiệm của mình thì sẽ bị cắt quyền làm Mod.

7. Các Mod hãy thật sự gương mẫu và chứng tỏ khả năng của mình. Hãy cố gắng đóng góp xây dựng Diễn đàn ngày càng phát triển.

Bổ sung:
1. Không sử dụng quá 5 emo trên chat box
2. Không được sử dụng những chữ viết tắt dễ gây hiểu nhầm, trường hợp ghi tắt gây hiểu nhầm cho người khác về việc chửi thể sẽ bị lock nick theo quy định của 4rum.
3. Không nên sử dụng chữ màu trắng, nếu sử dụng có thể bị nhầm lẫn bài viết không có nội dung và bị Xóa bài và xử lý theo quy định SPAM
avatar
Admin
Founder
Founder

Tổng số bài gửi : 122
Join date : 23/05/2011
Age : 27
Đến từ : chắc là một nơi nào đấy

Xem lý lịch thành viên http://hictonline.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết