DIỄN ĐÀN SINH VIÊN CĐCN DỆT MAY TT HÀ NỘI
Chào mừng bạn truy cập hictonline.forumvi.com

Một người thì không làm nên tất cả!
Đừng hỏi vì sao diễn đàn của chúng ta "nghèo". Hãy trả lời tôi, TẠI SAO NGAY BÂY GIỜ BẠN KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐỂ CHIA SẺ KHÓ KHĂN ĐÓ?

HÃY ĐỂ LẠI DẤU CHÂN MỖI NƠI BẠN TỚI!

[HOT] Nhận dowload miễn phí trên Tailieu.vn cho ACE trong diễn đàn

Go down

[HOT] Nhận dowload miễn phí trên Tailieu.vn cho ACE trong diễn đàn

Bài gửi by Shinichi on Fri Nov 18, 2011 9:00 am

■ Hiện nay, tailieu.vn đang là một trong những website có khối lượng tài liệu lớn nhất, ở nhiều lĩnh vực, rất hữu ích và phục vụ rất tốt cho học tập và công việc. Tuy nhiên, việc lấy được những tài liệu ở tailieu.vn nhiều khi không hề đơn giản, bởi trong đó một số tài liệu lại đòi hỏi người dùng phải có account mới tải được. Nhằm đơn giản hóa thao tác đó, topic được lập ra để giúp các bạn có thể có được tài liệu nhanh chóng nhất mà không phải bỏ tiền ra nạp cho account, đem đến sự chia sẻ rộng rãi cho mọi người

■ Trong diễn đàn Congnghemay.com.vn nhiều bạn đang rất cầm những tài liệu trong nghành may của chúng ta. Vì lí do đó, nhằm hạn chế những khó khăn trên, topic lập ra nhằm muốn duy trì lâu dài việc chia sẻ này, giúp ai ai cũng có thể có tài liệu, lại không sợ những thành viên bất hảo chơi xấu


Quy tắc hoạt động || Update 14-11-2011

■ Bạn nào muốn down tài liệu nào, hãy để đường dẫn tới tài liệu đó, sau khi nhận yêu cầu, tài liệu sẽ được download về và tải lên Mediafire.

Mỗi bạn chỉ được down tối đa 20 tài liệu/ 1 ngày. Mỗi lần post tối đa là 5 link. Những trường hợp nào không tuân thủ theo quy tắc này team sẽ tự động bỏ qua, không làm cho các bạn. Mong các bạn chú ý điều này.

Shinichi cũng sẽ không nhận giải quyết bất cứ trường hợp nào PM qua Inbox, Y!M, Skype... Mọi yêu cầu các bạn post vào trong topic, Shinichi sẽ làm. Điều này nhằm tạo ra sự công khai và bình bẳng cho tất cả mọi người. Tất nhiên, nếu có trường hợp đặc biệt nào, chấp nhận được, trường hợp đó sẽ được giải quyết riêng . Và Shinichi cũng sẽ nêu rõ lí do vì sao giải quyết cho trường hợp đó.

Trong quá trình thực hiện, nếu cần thêm nhân sự team sẽ kêu gọi sự tham gia, rất mong nhận được sự hưởng ứng của các bạn . Nếu phát sinh biến cố gì thì những quy tắc này sẽ được update.

Topic có hiệu lực ngay từ thời điểm post bài. Trong quá trình thực hiện nếu gặp phải những sai sót, mong các bạn bỏ qua và tiếp tục ủng hộ

Link tham khảo: không post ddược link tức thiêt
cũng sẽ share cho các mem của HICT, các bạn học trường HICT vì mình là cựu học sinh của trường mà hì hì ![url][/url]

Shinichi
pentium
pentium

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 18/11/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết