DIỄN ĐÀN SINH VIÊN CĐCN DỆT MAY TT HÀ NỘI
Chào mừng bạn truy cập hictonline.forumvi.com

Một người thì không làm nên tất cả!
Đừng hỏi vì sao diễn đàn của chúng ta "nghèo". Hãy trả lời tôi, TẠI SAO NGAY BÂY GIỜ BẠN KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐỂ CHIA SẺ KHÓ KHĂN ĐÓ?

HÃY ĐỂ LẠI DẤU CHÂN MỖI NƠI BẠN TỚI!

tìm hiểu về công việc của qc

Go down

tìm hiểu về công việc của qc

Bài gửi by vandinhkien on Wed Sep 07, 2011 6:37 pm

Giới thiệu QC
Tên đầy đủ là chất lượng QC ĐIỀU KHIỂN (bộ điều khiển chất lượng), chịu trách nhiệm cho các sản phẩm thử nghiệm, người kiểm soát chất lượng. Trang phục quần áo kiểm soát chất lượng QC theo định nghĩa là người.
QC với THANH TRA (khảo sát) là hai khái niệm khác nhau, tập trung QC trên bộ điều khiển (CONTROL), mục đích là để cho phép các công ty để có được sản phẩm chất lượng tốt, nhưng chỉ thông qua THANH TRA KIỂM TRA (thử nghiệm), và xác định xem lô hàng đủ điều kiện (PASS HAY KHÔNG), mục đích là để tránh các công ty nhận được sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Nhưng bây giờ hầu hết mọi người nhầm lẫn giữa QC và THANH TRA,

Một số công ty về may mặc mỗi một lần trong giai đoạn cuối cùng trước khi kiểm tra lô hàng (CUỐI CÙNG THANH TRA); một thời gian để kiểm tra ít nhất vào giữa-(LIÊN THANH TRA KIỂM TRA) và kết thúc một trong những thời kỳ (cuối cùng), một số cty thực hiện kiểm soát chất lượng thậm chí trong toàn bộ quá trình sản xuất hàng may mặc, một số các bài kiểm tra sớm (SỚM THANH TRA) hoặc kiểm tra trực tuyến (IN-LINE THANH TRA), để xác định vấn đề càng sớm càng tốt để giải quyết vấn đề.
Một nhà máy may mặc hoàn hảo sẽ có một bộ phận QC, một bộ phận QC hoàn hảo thường sẽ bao gồm: vải QC kiểm tra, Pattern / Marker QC, QC miếng, vật liệu QC, thêu / in ấn QC, IN-LINE QC, rửa QC, kiểm tra 100% áo QC, QC nóng sau khi điều tra, cuối cùng QC kiểm tra và như vậy.
Trong công ty kinh doanh, một số công ty chuyên làm Merchandiser QC, cả với thanh tra đơn và hàng hóa; Một số công ty có một bộ phận QC chuyên dụng, với một muc đích duy nhất với một công việc QC duy nhất, có trách nhiệm kiểm soát chất lượng.


Cái gọi là "Merchandiser (Merchandiser)", nói đến quá trình hoạt động kinh doanh, các đơn đặt hàng của khách hàng, dựa trên hoạt động theo dõi dòng chảy của sản phẩm hoặc dịch vụ của toàn thời gian nhân viên, giữa các phòng ban trong doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp và khách hàng để liên lạc trung gian trung tâm, như động cơ thần kinh của cơ thể, như tại bất kỳ thời gian giữa lịch phối hợp với các cơ quan khác nhau, để hoàn thành các hướng dẫn hành động do não. Một merchandiser tốt phải có toàn quyền kiểm soát của lịch trình sản xuất, đòi hỏi khắt khe trong suy nghĩ, lập kế hoạch cẩn thận, có thể nói là "mọi thứ đều dễ dàng nắm bắt." Merchandiser về tầm quan trọng chủ yếu như sau:
1, Merchandiser cho khách hàng,
. 2, Merchandiser của doanh nghiệp
3, với sự đa dạng của thị trường hàng hóa, và số lượng nhỏ của tốc độ tăng tốc công việc của họ trực tiếp ảnh hưởng đến bản chất của chất lượng dịch vụ của công ty và hình ảnh công ty.
4, Merchandiser là một công việc rất "toàn diện" và công việc "bên ngoài
. 5, như một doanh nghiệp đặt hàng đến với đơn vị vận chuyển duy nhất,, Merchandiser không hiểu hoạt động của các quá trình sản xuất nhà máy, rất khó để tưởng tượng. 6, trình tự sản xuất, người thực hiện của khu vực sản xuất, Merchandiser của khách hàng phải chịu trách nhiệm về việc theo đuổi tốc độ giao hàng đạt gần như nằm trong tay của khu vực sản xuất, vì vậy khả năng giao tiếp với lời nhắc nhở có ảnh hưởng đặc biệt.
7, có thể nói merchandiser,là trợ lý quản lý của doanh nghiệp, đôi khi Merchandiser là một trợ lý kinh doanh cho tất cả các nhân viên hoạt động, trong một số trường hợp, merchandiser là trợ lý của ông chủ, thường xuyên hơn, là của khách hàng Merchandiser.
Merchandiser làm việc trên được xác định như sau: Kinh doanh --- nên được gọi là "kinh doanh hành động", là nhằm vào khách hàng (tức là dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty để mua, hoặc tiếp thu các ý kiến của đám đông) để theo dõi, để ký kết hợp đồng kinh doanh cho phạm vi mục tiêu của các hoạt động.
Bên ngoài nhân viên bán hàng hoặc trợ lý của nhân viên bán hàng. --- Sản xuất với một trong các đơn đặt hàng đã nhận được cho thành phẩm đến được khách hàng trước khi vận chuyển theo lịch trình sản xuất, hàng hóa khai báo hải quan theo dõi để đảm bảo giao hàng kịp thời cho các mục tiêu.
Nội bộ là người quản lý kinh doanh, giám sát sản xuất, trợ lý đặc biệt để quản lý chung. Cả hai nhà máy và doanh nghiệp trong các công ty Merchandiser, Merchandiser, nhiệm vụ cơ bản của nó còn là "hành động kinh doanh" và "sản xuất với một đĩa đơn" hai phần chính. Merchandiser cho công ty thương mại, là sự can thiệp của các hoạt động của nhà máy .
Kiểm tra hàng hóa thủ tục
1, đóng gói (kiểm tra bao bì): Đánh dấu hộp (hàng hiệu), đóng gói (đóng gói theo phương pháp), vật liệu đóng gói (đóng gói vật liệu), điều kiện đóng gói (thùng carton điều kiện), phân phối bao bì (loại) ….
2, quy cách (kiểm tra quy cách): cùa hàng hóa xem có phù hợp với hợp đồng (+ đánh giá) so sánh để xem có giống nhau.
3, màu sắc (so sánh màu sắc)
4, Kiểm tra bằng tay (so sánh handfeel): cảm nhận và cảm ứng hàng hoá để làm so sánh .
5, số lượng kích thước (kiểm tra đo lường
6, kiểm tra hướng dẫn (kiểm tra tay nghề).
7, báo cáo bằng văn bản (viết báo cáo)
nguồn congnghemay.com.vn
avatar
vandinhkien
core 2duo
core 2duo

Tổng số bài gửi : 59
Join date : 28/05/2011
Age : 28
Đến từ : bien xanh sau tham

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết