DIỄN ĐÀN SINH VIÊN CĐCN DỆT MAY TT HÀ NỘI
Chào mừng bạn truy cập hictonline.forumvi.com

Một người thì không làm nên tất cả!
Đừng hỏi vì sao diễn đàn của chúng ta "nghèo". Hãy trả lời tôi, TẠI SAO NGAY BÂY GIỜ BẠN KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐỂ CHIA SẺ KHÓ KHĂN ĐÓ?

HÃY ĐỂ LẠI DẤU CHÂN MỖI NƠI BẠN TỚI!

[1 PHÚT ĐỂ THAY ĐỔI] HEPL ME! I AM ALONE

Go down

[1 PHÚT ĐỂ THAY ĐỔI] HEPL ME! I AM ALONE

Bài gửi by emailcuahuy on Fri Aug 26, 2011 9:12 pmBuổi chiều ngày hôm nay mình gặp thầy Đức, thầy lại hỏi thăm về diễn đàn, dù đây k phải là lần đầu thầy tỏ ra quan tâm với hictonline song mình thật sự cảm thấy bối dối, mình ú ớ k thể nói điều gì rõ dàng với thầy...Biết phải nói gì đây? Mình thừa nhận trong thời gian gần đây mình chẳng còn dành nhiều thời gian cho nó nữa, mình đang thấy bất lực vì không thể mang hictonline đến với đông đảo mọi người, hơn ai hết mình thật thấy có lỗi vì sự thiếu hấp dẫn hiện tại của hictonline,.
Buồn lắm, nhưng thú thật đến mình là người tạo lập và điều hành hictoline mà mình còn phải thấy nó thiếu hấp dẫn thì nói gì đến các member khác, nhìn box thống kế là đủ hiểu vai trò cũng như đóng góp của hictonline với các các bạn gần như bằng không.
Mình không thiếu thời gian nhưng thất sự mình cảm thấy cô đơn khi đăng nhập vào diễn đàn, không bài viết mới, không comment, không có gì mới cả, mình không thể tìm thấy một bài viết nào mới ngoài cái tên "admin", "emailcuahuy". Ở đâu rồi các bạn?,chẳng có ai cả, chẳng ai hưởng ứng mình, chẳng ai hết...


_________________
SONG TREN DOI CAN CO MOT DIA LONG
avatar
emailcuahuy
pentium
pentium

Tổng số bài gửi : 15
Join date : 01/08/2011
Đến từ : Người phụ nữ thông minh là người phụ nữ khiến đàn ông phải làm theo ý mình và người đàn ông thông minh là người đàn ông làm cho phụ nữ ngỡ rằng mình thông minh...(~.^)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết